DDZ 400 Business Phát triển tốc độ bóng đá trẻ – Mũi khoan

Phát triển tốc độ bóng đá trẻ – Mũi khoan

Mũi khoan chấm để phát triển thể thao

Vào mùa xuân, chúng tôi có một vài cuộc tập trận đơn thuần mà không có thành phần bóng đá nào đối với họ. Đây là những cuộc tập trận mà chúng tôi sẽ không thực hiện vào mùa thu vì chúng tôi vẫn chưa tìm ra cách chính xác để thêm một bộ phận bóng đá và biến nó thành một cuộc tập trận 2 cho 1.

Máy khoan chấm
Một trong những mũi khoan plyometric hiệu quả và phổ biến nhất là mũi khoan chấm. Nó thường bao gồm một tấm lót có các dấu chấm trên đó được cấu hình trong một hộp với một dấu chấm ở mỗi góc của hộp và một dấu chấm ở giữa. Kích thước của hộp thay đổi tùy theo độ tuổi và khả năng của những người tham gia. Bạn có thể thực hiện nhiều cách tập khác nhau, bao gồm chỉ bắt đầu bằng chân trái của bạn đến chấm góc gần bên trái của hộp, chân phải của bạn trên chấm góc gần bên phải serie a brazil  và sau đó đưa cả hai chân về điểm giữa trên một bước nhảy, sau đó nhảy với chân trái chạm vào chấm phía sau bên trái, chân phải vào chấm ngoài cùng bên phải. Sau đó quay trở lại trung tâm bằng cả hai chân, sau đó trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại. Mục tiêu là sự nhanh nhẹn, động tác gập gối ngắn với khả năng tiếp đất tốt và đừng quên sử dụng cánh tay của bạn. Bạn không muốn làm bất kỳ điều nào trong số này quá 7 giây vì mục tiêu của chúng tôi là mô phỏng thời lượng của một trận bóng đá trẻ thông thường là 6-7 giây. Bạn có thể thực hiện nhiều bài tập khác nhau bằng cách sử dụng khái niệm này, một số tấm thảm bạn có thể cắm vào, chúng có đèn màu nhấp nháy để cho người chơi của bạn biết anh ta phải nhảy tới chấm nào tiếp theo.

Hầu hết các chương trình dành cho thanh thiếu niên không có tiền để mua những thứ như bản đồ chấm đẹp mắt, nhưng bạn có thể ứng biến và nhận được kết quả cuối cùng rất giống nhau. Chúng tôi luôn có một lon sơn hiện trường xung quanh. Sơn dã chiến là một loại sơn màu trắng có thể rửa sạch khi trời mưa, hầu hết các cửa hàng bán đồ thể thao đồng đội đều mang nó. Một chiếc có thể có giá khoảng 4 đô la và nó sẽ kéo dài cả mùa giải.

Đánh dấu các góc và tâm của hộp Dot Drill của bạn bằng sơn hiện trường trên cỏ bằng cách sử dụng số 1-5. Ở tuổi 10-11 hộp thứ nhất có các số cách nhau 2 feet, hộp thứ hai có các số cách nhau khoảng 6 feet. Ở ô số 1 bạn có thể thực hiện kiểu khoan chấm truyền thống như đã nói ở trên. Một số phiên bản của mũi khoan này cũng có thể bao gồm khi bạn đến mặt sau của hộp, nhảy để quay theo hướng ngược lại và sau đó quay lại mặt điểm xuất phát trước thay vì quay ngược lại. Hoặc bạn có thể nhảy từ điểm bắt đầu đến mặt sau của hộp và bỏ qua dấu chấm ở giữa, v.v.