DDZ 400 Business Văn hóa Úc

Văn hóa Úc

Úc là một đất nước rộng lớn đã phát triển sự đa dạng văn hóa của riêng mình. Những người tiên phong của Anh vào năm 1788 với quyền hạn và hành trang văn hóa của họ đến các ‘địa điểm linh thiêng’ của thổ dân và trò chơi bóng đá theo Luật Úc đều là một phần của văn hóa Úc nội tại. Úc tự thể hiện mình là một nơi xinh đẹp rộng lớn với nội thất gồ ghề và đường bờ biển đầy kiêu hãnh.

Văn hóa của Úc rất rộng và có thể chỉ dành cho những cá nhân hoặc nhóm cụ thể. Cụ thể, văn hóa Aborginal là của riêng họ. Các môn thể thao của Úc thu hút được nhiều sự chú ý của công chúng là nam giới tham gia. Cuối cùng, cảnh quan của Úc, đặc biệt là vùng nội địa của Úc, là một manchester united  nơi nóng và hẻo lánh. Khách du lịch được mời đến thăm Úc thông qua các chương trình tiếp thị có ảnh hưởng nhằm quảng bá hình ảnh Úc mà người Úc xác định là như vậy.

Các phương tiện truyền thông hiện đại thể hiện cả văn hóa truyền thống và mang tính biểu tượng của Úc. Bóng đá theo luật của Úc, một môn thể thao rất phổ biến ở Victoria, Nam Úc và Tây Úc, được phát triển ở Melbourne, Victoria, khoảng năm 1858 bởi H.C.A Harrison và là một môn thể thao độc đáo, được yêu thích ở Úc, được cả nam và nữ đánh giá cao cho đến ngày nay!

Úc có tiềm năng lớn để tăng cường du lịch thông qua việc sử dụng các phương tiện truyền thông. Phương tiện truyền thông khắc họa những hình ảnh và khuôn mẫu góp phần xác định văn hóa. Sự đa dạng của văn hóa Úc có thể được đánh giá cao tại địa phương hoặc được quốc tế tôn trọng. Hình ảnh Úc thân thiện, cởi mở và cần được thể hiện ở mọi nơi có thể. Bản thân nước Úc thịnh vượng và xinh đẹp với nhiều tài nguyên cả tự nhiên và nhân tạo có thể tiếp nhận du khách đến thăm và có thể hiểu được điều đó và sẽ tiếp tục làm trong tương lai.